Chọn váy liền xinh xắn cho bạn gái xuống phố Valentine

Ngày: 14/02/2017 lúc 11:36AM

Nội dung bài viết x

  Váy chính là trang phục làm bạn gái mê mẩn ở trong hoàn cảnh khác nhau. Hãy cùng tham khảo các xu hướng thời trang nữ ngày 14/2 nhé.

  Nếu như chiếc quần jeans mang tới phong cách cá tính, chiếc áo phông mang tới sự hiện đại … thì váy tạo ra cho người phụ nữ nét đẹp nữ tính, thanh lịch và duyên dáng. Ở các hoàn cảnh, mọi nơi thì váy chính là trang phục rất ưa nhìn, xinh xắn. Hãy cùng tham khảo mẫu váy sau đây với cách chọn váy hợp dáng người.

  1. Dáng người bụng to

  Điểm yếu nhất của những người phụ nữ chính là bụng to, ngấn mỡ. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng về điều đó, bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn cho mình chiếc váy che đi phần bụng. Style lý tưởng nhất chính là váy peplum cùng phần xòe ngay trước bụng có tác dụng làm che đi phần 2 quá khổ. Bên cạnh đó, màu tối là sự lựa chọn hoàn hảo, tránh xa mẫ váy bó sát.

  1. Dáng người có hông to

  Vòng hông to rất khó để bạn chọn đồ để vóc dáng thêm phần bắt mắt. Gợi ý hoàn hảo chính là mẫu váy có ly nhún hay váy xếp ly tại vòng eo. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho ình mẫu thắt lưng nhỏ để kết hợp với trang phục.

  1. Dáng người cổ gầy, vai xuôi

  Bạn sở hữu cổ gầy, bạn cần tạo ra thêm một chút cổ lông cách điệu đi cùng với váy vừa ấm áp vừa có thể che đi được phần cổ gầy và dài của mình. Bên cạnh đó, vai xuôi bạn cần chọn váy phần thiết kế tay bồng và xếp ly.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh