CÁCH CHỌN GIÀY CƯỚI CHO NÀNG THÊM LỘNG LẪY

Ngày: 29/08/2023 lúc 16:43PM

Nội dung bài viết x

   

  Trong các sự kiện long trọng đặc biệt là đám cưới của chính mình, là chuyện của một đời người. Bạn muốn đám cưới của mình phải đặc biệt nhất, lộng lẫy nhất. Đừng quên lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót giúp bạn tỏa sáng nhé. Nhưng để lựa chọn một đôi cao gót vừa đẹp vừa thoải mái cho việc đi lại nhiều trong tiệc cưới quả thật rất khó. Hãy để Thiên Hương giới thiệu bạn vài mẹo để lựa chọn đôi giày cưới ưng ý nhất. 

  Một đôi giày hoàn hảo trong tiệc cưới phải đảm bảo được tất cả các yếu tố sau đây:

  Màu sắc

  Các nàng yêu thích xu hướng giày cưới có màu với đủ loại màu sắc tươi sáng và vui nhộn, nhưng màu trắng cổ điển hoặc màu đỏ vẫn rất phổ biến.

   

  Khi bạn đưa ra quyết định, bạn thực sự cần bắt đầu với câu hỏi này: Tôi sẽ chọn giày trắng truyền thống để dễ phối nhiều váy khác nhau hay đôi màu đỏ chỉ kết hợp được một vài chiếc váy cá biệt thôi? Chỉ khi bạn quyết định điều đó, bạn mới có thể bắt đầu thu hẹp các lựa chọn của mình.


   

  Chất liệu 

  Giày cưới màu trắng là đôi giày được nhiều “chị dâu” săn đón nhất. Nhưng không nhất thiết phải là đôi giày. Với mẫu mã là sandal, chị em có thể thoải mái hơn, dễ làm sạch và khó hư hỏng. Bạn có thể chọn nhưng đôi sandal hay giày cao gót có chất liệu bằng da microfiber thân thiện với da chân. 

   

  Thoải mái

  Một số phụ nữ nói rằng giày cao gót 4cm đế vuông sẽ tạo được sự cân bằng. Nhưng thực tế cho thấy, nhưng đôi giày cưới luôn lộng lẫy và đặc biệt nhất nên được diện kiến vào dịp quan trọng này. Bạn có thể chọn những đôi có đính kèm phụ kiện lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn, chiều cao từ 8cm đến 10cm để có được dáng người hoàn hảo nhất. 

   

  Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cảnh giác với những lời khuyên nói rằng giày đắt tiền sẽ thoải mái và giày rẻ tiền sẽ không thoải mái. Đôi khi điều đó đúng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

   

  Lời khuyên tốt nhất cho sự thoải mái khi đi giày cưới là kiểm tra đánh giá về giày từ các cô dâu khác, bạn có thể xin đánh giá và nhận xét trong các trang xã hội. 

   

  Quyến rũ

  Dù muốn hay không, cô dâu là trung tâm của sự chú ý trong ngày cưới của mình. Vì vậy, đừng ngại đi một đôi giày quyến rũ như chính ngày trọng đại của bạn, thay vì một đôi giày cao gót thông thường hơn.

   

  Tính năng 

  Pha lê, kim cương giả và kim sa lấp lánh là những phụ kiện bổ sung phổ biến để tăng thêm độ lấp lánh cho giày cao gót cưới. Chi tiết cài kim tuyến lấp lánh ở mặt trước của giày giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình mà không quá lòe loẹt.

   

  Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sử dụng lại giày cao gót của mình sau ngày cưới, bạn sẽ phải cân nhắc xem liệu trang sức lấp lánh có hoạt động bên ngoài đám cưới hay không.

   

  Chọn giày cưới hoàn hảo của bạn là một quyết định cá nhân. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy lời khuyên ở trên hữu ích, nhưng bạn nên bỏ qua nếu cảm thấy không phù hợp với mình.

   

  Bạn có thể truy cập vào website https://thienhuongshoes.vn/ để tham khảo những mẫu giày cưới xinh nhất. Chúc may mắn trong cuộc săn tìm đôi giày cưới hoàn hảo của bạn và chúng tôi hy vọng bạn có một ngày cưới tuyệt vời.


   

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh