Thư gửi Quý Khách Hàng, Đối Tác

Kính thưa: Quý Khách hàng và Quý đối tác!


Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu Tư Quốc Tế Thiên Hương xin gửi đến Khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, THIENHUONGSHOES đã có những bước phát triển vượt bậc và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm Giày – Dép – Phụ kiện cao cấp hàng đầu Việt nam


Hướng tới mục tiêu: “GIÀY DÉP VIỆT PHỤC VỤ CHO NGƯỜI VIỆT” – Công ty cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thiên Hương hiện đang sở hữu nguồn lực đồng bộ cùng mạng lưới kinh doanh rộng lớn, quy mô về nhiều hình thức: Hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư, hệ thống đại lý, nhà phân phối,… phủ khắp toàn quốc.


Lấy chất lượng làm uy tín, liên tục cập nhật mẫu mã,các dòng sản phẩmcủa THIENHUONGSHOES từng bước chiếm lĩnh thị trường với nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thời trang của hàng triệu người tiêu dùng trong suốt những năm qua. Vì những nỗ lực đó THIENHUONGSHOES đã vinh dự nhận được hai giải thưởng cao quý của Cục Sở hữu Trí tuệ: Danh hiệu cúp vàng và nhãn hiệu ưa dùng


Sự thành công của chúng tôi chắc chắn không thể thiếu sự hợp tác của Quý khách hàng/đối tác. Sự tín nhiệm của Quý vị trong sự nghiệp phát triển của THIENHUONGSHOES sẽ là điểm tựa, là niềm tin để chúng tôi phấn đấu, xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của Quý vị trên con đường hội nhập và phát triển.

Trân Trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ THIÊN HƯƠNG

VPHN: 107A11 Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

VPHCM: 32/14 D Đường TK3, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

CN Sản xuất: F3/221K Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

024 3265 6789 - 096 110 6789

https://thienhuongshoes.vn

info@thienhuongshoes.vn

Liên hệ

24/7
Xem nhanh