2 kiểu áo len cardigan giúp bạn gái tự tin xuống phố ngày 8/3

Ngày: 25/02/2017 lúc 14:57PM

Nội dung bài viết x

  Với thời tiết se se lạnh của tháng 3, chiếc áo len cardigan mỏng giúp các nàng vừa xinh xắn và giúp giữ ấm cơ thể. Ngày 8/3 sắp tới, sắm ngay cho mình kiểu áo cardigan lạ mà lại quen này nhé.

  1. Áo len cardigan dáng ngắn

  Bạn là cô nàng có đôi chân khiêm tốn, hãy làm bạn với áo len cardigan dáng ngắn này nhé. Chiếc áo này ngắn tới ngang hông giúp nàng thấp bé có thể che đi phần khuyến khuyết trên cơ thể. Khi bạn diện chiếc áo này, bạn không còn phải băn khoăn đối với thân hình nhỏ nhắn của mình nhé.

  Để giúp bạn tỏa sáng cùng với áo cardigan này, thì bạn nên kết hợp cùng với váy xòe hay chân váy xòe. Với phần mép của thân áo chạm tới đúng phần xòe eo của áy tạo ra thổng thể bắt mắt giúp cô nàng thon gọn hơn đấy. Kiểu mix đồ đẹp này thích hợp để nàng tới trường hoặc đi tới công sở trong những ngày se lạnh.

  Bên cạnh chân váy xòe thì bạn có thể kết hợp áo len cardigan với chân váy ôm. Chỉ với chiếc áo thun in hình họa tiết bắt mắt và chân váy ôm, bạn cũng đã trở nên xinh đẹp rồi.

  1. Áo len cardigan dáng dài

  Áo len cardigan dáng dài dành cho các cô nàng sở hữu dáng người cân đối, thanh mảnh. Cô nàng chân ngắn khi muốn diện mẫu áo này, tốt nhất là bạn nên đi thêm đôi giày cao gót giúp tôn vóc dáng hơn. Thông thường khi diện áo len này, bạn cần mặc đồ ôm sát ở bên trong. Nhưng khi biết cách kết hợp, bạn có thể diện những đồ bụi bặm và cá tính.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh