Xu hướng thời trang ngày Valentine giúp nàng tỏa sáng

Ngày: 13/02/2017 lúc 16:12PM

Nội dung bài viết x

  Sau đây là xu hướng thời trang giúp bạn gái trở nên rạng ngời hơn trong ngày Valentine.

  Phụ kiện ngôn ngữ

  Những phụ kiện ngôn ngữ có thể biểu đạt được tình cảm tốt hơn cả lời nói ý chứ. Bạn cũng như người ấy có thể cũng nhau đeo vòng cổ đôi có những từ ngữ yêu thương trong ngày lễ valentin này. Nhất định hai bạn sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật.

  Phụ kiện trái tim

  Nhằm giúp bạn trở nên ngọt ngào và dịu dàng hơn trong ngày lễ tình yêu, ngoài trang phục, tại sao bạn không thử chọn lựa cho mình những phụ kiện xinh xắn có hình trái tim? Chắc hẳn bạn nhớ những chiếc kính trái tim đã trở thành xu hướng năm 2012 đúng không, vào mùa Valetine này, bạn sử dụng nó đấy. Nếu không, một chiếc túi hình trái tim nhỏ xinh cũng đủ khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều.

  Họa tiết hoa hồng

  Hoa hồng là biểu tượng ngọt ngào co tình yêu. Do đó, mà những loại trang phục có họa tiết hoa hồng hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mọi bạn gái trong ngày lễ tình yêu. Họa tiết hoa hồng mang đến cho người mặc nét dịu dàng, duyên dáng và vô cùng ngọt ngào.

  Họa tiết đôi môi

  Tại sao bạn lại không diện chiếc áo hoặc chiếc váy duyên dáng có hình họa tiết hình đôi môi vào ngày lễ Valentine? Bạn sẽ trở nên ấn tượng, cá tính với họa tiết độc đáo này lắm đấy. Đặc biệt, với những loại trang phục có họa tiết này, bạn có thể mix theo nhiều kiểu khác nhau mà chẳng phải lo trở nên lỗi thời.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh