Những kiểu giày thể hiện tính cách của bạn

Ngày: 29/07/2016 lúc 11:43AM

Cái gọi là làm đẹp của các cô nàng thì hoàn toàn không đơn giản như cái cách đấng mày râu làm, nó còn phải thể hiện được cả cá tính của mình ngay cả trong việc lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp.

Nội dung bài viết x

  Phụ nữ họ là phái đẹp và mặc nhiên họ luôn có đặc quyền làm đẹp cho mình mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Và cái gọi là làm đẹp của các cô nàng thì hoàn toàn không đơn giản như cái cách đấng mày râu làm, nó còn phải thể hiện được cả cá tính của mình ngay cả trong việc lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp.

  Phụ nữ thường sở hữu nhiều đôi giày khác nhau và diện chúng tùy theo ngày, theo trang phục, nhân dịp đặc biệt hoặc thậm chí là theo tâm trạng. Một đôi giày vừa vặn xinh đẹp giúp phụ nữ tự tin và còn giúp họ nói lên tính cách của mình.

  Giày bệt Bạn là con người của công việc và dường như bạn luôn sẵn sàng cho tất cả mọi thứ, cho dù đó là một công việc khó khăn vất vả hay một cuộc họp khách hàng bất ngờ. Bạn thường chọn những trang phục đơn giản và thống nhất. Trong hội bạn bè, bạn là người đáng tin cậy nhất; được xem là người luôn đưa ra những ý kiến hợp lý và khôn ngoan. Chính vì vậy, mọi người luôn tìm đến bạn khi cần sự tư vấn.

  Giày khiêu vũ: Bạn là người tham vọng, có tổ chức và tố chất lãnh đạo. Bạn là người bạn có thể làm cho mọi việc xảy ra theo ý mình bởi vì bạn luôn luôn kế hoạch và sự kết nối hợp lý các ý tưởng. Bạn tự tin và xem những trở ngại như một thách thức chứ không phải là một vấn đề.

  Giày đế xuồngBạn thích màu sắc rực rỡ và các hoạt động sôi nổi. Bạn thích dẫn đầu xu hướng và luôn mong muốn kéo mọi ánh nhìn tập trung vào mình. Bạn luôn luôn kết nối với mạng xã hội và không bao giờ không có smart phone trong tay.

  Giày cao gót: Bạn là người vui vẻ và thích sự tự do. Bạn luôn lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình và tin rằng cuộc sống quá ngắn để không sống thật bản năng. Bạn thích là trung tâm của sự chú ý vì năng lượng mà nó mang lại cho bạn. Bạn yêu thích những gì mới và xu hướng, từ nhà hàng đến thời trang và nghĩ rằng thói quen là điều quá nhàm chán.

  Nguồn: Tổng hợp

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh