Nhập sỉ giày dép nữ chất lượng: Gỡ khó đầu vào cho các doanh nghiệp xuất khẩu giày dép

Ngày: 07/05/2020 lúc 15:16PM

 

Khi thị trường xuất khẩu giày dép đang ngày càng được mở rộng thì các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm những nguồn nhập sỉ giày dép uy tín và chất lượng để nhằm nâng cao tính cạnh tranh. Việc lựa chọn các công ty sản xuất giày dép uy tín đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp xuất khẩu giày dép có chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt khi khi hiện nay Việt Nam đã mở rộng thị trường xuất khẩu mặt hàng này tới hơn 100 quốc gia. Trong đó, có đến 70 nước đạt kim ngạch xuất khẩu trên 1 triệu USD.

Giải pháp nào giúp doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng nguồn đầu vào? Tìm nguồn nhập giày trẻ em, nhập giày da, nhập giày cao gót và nhập giày nữ đẹp nhất ở đâu? Những công ty nào là đối tác uy tín nên lựa chọn để nhập giày sỉ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Tiềm năng của thị trường giày dép Châu Âu và khó khăn của doanh nghiệp Việt Nam trong việc nhập giày nữ

Tổng quan thị trường giày dép EU

Theo thống kê, trong 11 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu nhóm mặt hàng giày dép đã tăng 13% so với cùng kỳ năm 2018. Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso) đã cho biết từ năm 2015 đến nay, ngành da giày Việt Nam đã liên tục giữ vị trí thứ 2 trên thế giới về xuất khẩu giày dép (chỉ sau Trung Quốc). Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Trong đó, thị trường EU là một trong những thị trường lớn của Việt Nam. EU được xem như là một bạn hàng lớn và lâu đời của nước ta.

 

nhập sỉ giày

 

EU đã thông qua Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA). Điều này đã mở ra triển vọng khả quan đối với hoạt động xuất khẩu hàng hóa nói chung và với ngành xuất khẩu da giày nói riêng. Các rào cản thương mại đối với sản phẩm giày, dép của Việt Nam do Liên minh châu Âu (EU) áp dụng suốt những năm qua đã được xóa bỏ hoàn toàn.

Đây chính là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường. Để nắm bắt tốt cơ hội này, các doanh nghiệp xuất khẩu trong nước cần phải đáp ứng các yêu cầu đặc thù để tiếp cận tốt thị trường Châu Âu.

 

Những yếu tố đặc thù đáp ứng tiêu chuẩn nhập giày da nữ của thị trường Châu Âu

Người tiêu dùng EU đang có xu hướng tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy, có khả năng cung ứng sản phẩm thường xuyên với chất lượng ổn định. Sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn mà người tiêu dùng đặt ra về chất liệu (da và vải dệt), độ vững chắc và kiểu dáng của sản phẩm.

 

nhập sỉ giày nữ

 

Bên cạnh đó, thị trường EU cũng có những yêu cầu cao về hoạt động hậu cần. Thời gian để hoàn thành đơn hàng ngày càng được rút ngắn và đòi hỏi độ tin cậy cao. Xâm nhập vào thị trường EU là một việc làm khó khăn, nếu không tuân thủ hoặc không đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn định, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ dễ đánh mất cơ hội hợp tác.

 

nhập sỉ giày dép

 

Bên cạnh chất lượng, giá cả cạnh tranh là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Các nhà phân phối hoặc bán lẻ thường tìm kiếm và đòi hỏi mức giá cạnh tranh từ các nước xuất khẩu (đặc biệt là các nước đang phát triển).

 

Các doanh nghiệp giày dép trong nước đang gặp phải những khó khăn gì?

Theo ông Nguyễn Văn Khánh, tổng thư ký hội Da giày TPHCM, Khó khăn mà ngành giày da Việt Nam đang gặp phải là thiếu nguồn cung ứng da nguyên liệu, chủ yếu phải nhập từ các nước như Ấn Độ, Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhưng ngược lại, kỹ thuật da giày của Việt Nam lại được đánh giá cao. Xem thêm thông tin tại đây.

 

nhập sỉ giày da

 

Các doanh nghiệp ngành da giày trong nước phải cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp cùng ngành trên thế giới. Việt Nam chủ yếu vẫn dựa vào lợi thế nguồn nhân công giá rẻ, trang thiết bị máy móc vẫn chưa được đầu tư, trang bị hiện đại, dẫn đến kết quả năng suất lao động theo giờ ở Việt Nam vẫn ở mức thấp so với các nước trong khu vực.

 

nhập giày sỉ

 

Để có được ưu thế cạnh tranh tốt hơn với các nước bạn, các nhà xuất khẩu giày dép trong nước cần phải tìm một xưởng sản xuất và một nguồn nhập sỉ giày nữ với máy móc, trang thiết bị hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp và có thể cung cấp giày dép dưới thương hiệu của khách.
 

Bức tranh toàn cảnh của thị trường nhập giày cao gót, nhập giày trẻ em và nhập giày nữ trong nước

Các nhà buôn hiện đang quan tâm chủ yếu đến các nguồn nhập giày da, nhập giày trẻ em và nhập giày nữ đẹp nhất. Vì đây là các mặt hàng đang được người tiêu dùng tại các nước ưa chuộng. 

Thị trường nhập giày sỉ trong nước hiện nay rất đa dạng, từ các loại giày, kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Tuy nhiên, không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Trong thực tế, không hiếm tình trạng các thương buôn khi chọn những nguồn cung cấp không chuyên nghiệp thường gặp phải tình trạng thiếu hụt nguồn hàng, thời gian sản xuất không đúng giao hẹn và sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu. Điều này đã làm ảnh hưởng đến lợi nhuận và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

 

nhập sỉ giày cao gót

 

Mẫu mã ở các nguồn nhập sỉ giày này cũng không được cập nhật và đổi mới thường xuyên và giá cả cũng khá cao so với chất lượng sản phẩm. Dẫn đến việc khó định giá cho sản phẩm, giá bán thực tế tăng cao và làm giảm năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, khi chọn nhà cung cấp thiếu uy tín, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc đổi trả và bảo hành hàng hóa khi cần thiết. 

 

Những công ty sản xuất giày dép uy tín - nguồn nhập giày sỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp

Các công ty chuyên bỏ sỉ và sản xuất giày dép trực tiếp là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Khi nhập sỉ giày tại các cơ sở sản xuất uy tín, bạn có thể đến tận nơi để trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm và mẫu mã. Nguồn hàng tại các công ty này luôn ổn định và giá cả lại rất hợp lý. 

 

nhập sỉ giày

 

Nguồn hàng đầu vào chất lượng với giá cả phải chăng sẽ giúp các thương buôn giải được bài toán về lợi nhuận và giúp tăng lợi thế cạnh tranh tối ưu so với các đối thủ trên thị trường quốc tế. 

Bên cạnh đó, các công ty này còn có thể sản xuất lượng hàng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo tiến độ hoàn thành đơn hàng cho doanh nghiệp.

 

nhập sỉ giày dép

 

Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa tại những cơ sở này cũng rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Doanh nghiệp nên chọn nhập giày sỉ ở công ty nào tại TP HCM?

Hiện nay trên thị trường trong nước có rất nhiều các công ty bỏ sỉ giày dép uy tín, chất lượng với mẫu mã đa dạng, đem lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn.

Với gần 15 kinh nghiệm trong ngành sản xuất giày dép, Thiên Hương tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác trong cả nước. Công ty chúng tôi chuyên gia công và bỏ sỉ các mặt hàng giày dép như giày công sở nữ, giày cao gót, giày trẻ em và giày da.

 

nhập sỉ giày nữ đẹp nhất

 

Chúng tôi luôn có sẵn lượng hàng với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật, đổi mới. Nhà xưởng của Thiên Hương tọa lạc tại TP HCM với quy mô rộng lớn, được trang bị máy móc hiện đại với đội ngũ nhân lực dồi dào.

 

nhập sỉ giày trẻ em

 

Thiên Hương luôn đặt chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Các sản phẩm được gia công tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề và luôn đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng. 

Sự thành công của bạn cũng chính là sự thành công của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thiên Hương làm đối tác. Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và nhận giá ưu đãi tốt nhất.

Thiên Hương
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ

24/7
Xem nhanh