Mix đồ hoàng hảo để xuống phố ngày 8/3

Ngày: 27/02/2017 lúc 11:20AM

Nội dung bài viết x

  Ngày 8/3 chính là dịp mà các cô nàng, các cặp đôi muốn cùng nhau xuống phố. Nhưng làm thế nào cho đẹp, mix đồ như thế nào để bạn luôn nổi bật. Hãy cùng tham khảo các cách sau đây nhá.

  Đối với những bạn trẻ, nhất là bạn teen thì thời trang xuống phố rất quan trọng. Chưa cần quan tâm tới ăn gì, với ai, ở đâu nhưng mà hầu hết các cô nàng quan tâm nhất chính là mặc gì. Thời trang đường phố đã chiếm vị trí rất quan trọng ở trong thời trang ăn mặc của mỗi người, khi hàng ngày bạn thường xuề xòa khi ở nhà, đi hoặc hay đi làm nhưng bạn lại đong đếm làm sao chọn lựa được đồ ưng ý nhất và giúp bạn luôn được tỏa sáng.

  Sắp tới 8/3, nếu bạn chưa biết mặc gì khi xuống phố cùng với chàng hay với tụ bạn thân thì bạn có thể tham khảo các cách mix đồ này nhé.

  Xuống phố cực chất với cây đen trắng như áo phông, áo da, chân áy tua rua

  Tại set đồ này, bạn có thể thay thế cho chân váy ngắn bằng chiếc quần short rất hợp mốt nhé.

  Hoặc bạn có thể ăn vận một cách đơn giản áo len cardigan dáng dài, sơ mi váy, đôi oxford đế thấp chính là gợi ý thích hợp nhất.

  Thời thượng, cá tính cùng với áo len vạt xáo mặc cùng với quần baggy. Với cô nàng yêu thích style ấn tượng, dễ ứng dụng chính là chọn lựa hoàn hảo nhất trong ngày 8/3.

  Chất khi bạn diện áo nỉ cùng quần ngố với đôi giày thể thao. Với cách kết hợp này thì bạn trai có diện gì thì cả 2 bạn đều ăn ý với nhau.

  Đâu cần phải cầu kỳ, chỉ cần các món đồ quen thuôc thì bạn hoàn toàn tạo ra được set đồ hấp dẫn hút mắt mọi người.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh