Hướng dẫn chọn váy cho người hông to, bụng béo (Phần 2)

Ngày: 23/03/2017 lúc 11:30AM

Nội dung bài viết x

  Với những cô nàng có thân hình béo, nhất là bụng to thì mặc váy làm sao cho hấp dẫn, cuốn hút là vấn đề rất quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vẫn giúp bạn lựa chọn váy.

  1. Chọn váy họa tiết

  Cách mặc đẹp dành cho cô nàng béo bụng và hông to chính là không chọn chiếc váy có họa tiết tập trung tại phần bụng và phần hông. Chúng khiến người đối diện để ý tới nhược điểm của bạn ngay tức khắc. Ngoài ra, những kiểu hoa văn to bản cũng không hải là gợi ý cho cô nàng béo bụng bởi nó khiến bạn phì nhiêu hơn. Bạn nên chọn váy mang họa tiết nhã nhặn, chi tiết điểm xuyết tại cổ áo, tay áo, ngực … nhằm đánh lạc hướng của người nhìn.

  1. Chọn màu sắc váy

  Ngoài kiểu dáng, họa tiết thì nàng béo bụng cần lưu ý tới màu sắc khi chọn váy. Đó là cách mặc đồ cho những người mập mà nàng nên ghi nhớ. Gam màu tối như đỏ đô, xanh than, đen … hay trang  phục có 1 gam màu là gợi ý dành cho nàng. Bên cạnh đó, khi chọn váy cho những người béo bụng thì bạn nên chọn váy 2 gam màu thì trông phần bụng và hông trở nên thon hơn.

  1. Phụ kiện

  Bên cạnh nguyên tắc chọn váy dành cho người béo bụng, cô nàng cần có vòng eo bánh mì nên chọn tới phụ kiện. Chọn lựa phụ kiện thông minh và tinh tế là điểm cổng giúp nàng đánh lừa được cơ thể thừa mỡ. Chiếc thắt lưng nhỏ cài nhẹ ở eo, đôi giày cao gót giúp thân hình nàng trở nên duyên dáng hơn.

   

   

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh