Hướng dẫn chọn váy cho người hông to, bụng béo (Phần 1)

Ngày: 22/03/2017 lúc 16:42PM

Nội dung bài viết x

  Với những cô nàng có thân hình béo, nhất là bụng to thì mặc váy làm sao cho hấp dẫn, cuốn hút là vấn đề rất quan trọng. sau đây, chúng tôi sẽ tư vẫn giúp bạn lựa chọn váy.

  Váy chính là vật bất ly thân của cô gái, món đò must item ở trong tủ đồ phái đẹ. Váy mang tới nét ngoài đa phong cách cho cô nàng từ ngọt ngào tới đơn giản, tới cá tính nổi loạn, thậm chí là có chút gì đó sexy, gợi cảm thì váy đều đáp ứng được.

  Lựa chọn váy cho người hông to, béo bụng

  Nên

  • Nên chọn những chiếc váy liền thân với thiết kế dáng suông và xòe nhẹ, dáng chữ A hay thân hình ở dưới hơi bồng bềnh 1 chút. Ở phần dưới của chiếc váy xòe giúp bạn che đi được vòng eo ngấn mỡ, vòng hông to.

  • Chọn váy cần phải lưu ý tới độ rông. Cần mặc những chiếc váy vừa, có độ xòe vừa phải và không quá rộng cũng không chật chội. Điều quan trọng khi mặc là bản thân phải thấy tự tin và vừa vặn.
  • Bụng béo hông to thì bạn nên chọn chiếc váy đơn giản, thanh lịch, có đường ly nhấn nhá ngay ở phần eo bánh mỳ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp hơn.

  Không nên

  • 1 trong những nguyên tắc lựa chọn váy dành cho người béo bụng, tuyệt đối tránh xa kiểu váy bó sát, ôm lấy cơ thể hoặc có quá nhiều chi tiết diêm dúa, quá đà. Với kiểu váy thiết kế cầu kỳ càng mang tới cho bạn, vòng eo cũng như phần hông trở nên to hơn.
  • Không chọn chiếc váy với đường eo quá cao, dễ để lộ phần eo bánh mì mà cô nàng béo bụng có gắng che giấu.
  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh