Đôi sandal hè – Vật bất ly thân khi đi biển

Ngày: 09/03/2017 lúc 13:45PM

Nội dung bài viết x

  1 trong các phục kiện thoáng mát của ngày hè được phái đẹp ưa thích là đôi sandal. Không chỉ dùng hàng ngày khi đi dạo phố, đi chơi, đôi sandal này được bạn gái chọn mang theo bên mình khi đi biển.

  Khi đi biển, ngoài việc lựa chọn váy áo, chọn mũ thì phụ kiện cần thiết khó bỏ qua là giày dép. Loại giày dép thoải mái nhất và thích hợp nhất chính là đôi sandal. Cho dù là sandal flat, sandal chiến binh, thậm chí là đôi dép le tạo ra cho người đi sự thoải mái và tiện dụng. Sau đây là đôi sandal đi biển mà bạn khó bỏ qua khi hè tới

  1. Sandal chiến binh

  Dù xuất hiện lâu, nhưng năm nay, sandal chiến binh lại lên ngôi. Từ mẫu với độ dài quai ở dưới mắt cá nhân và qua mắt cá chân hoặc dây buộc ngang bắp chân xuất hiện nhiều ở sàn runway hay ở trên phố hè. Bạn đi chơi, đi du lịch mà với đôi sandal này bạn còn đi làm nữa.

  1. Sandal flat

  Sandal flat hoặc còn gọi là sandal đế bệt. Đây là mẫu sandal đi biển thích hợp nhất. Mẫu sandal này rất được ưa chuộng do ó mang tới sự thoải mái đến cho đôi chân. Với đặc điểm là đế phẳng, có đai cài cổ chân hoặc xỏ ngón nên đôi sandal flat này luôn có độ hở nhất định. Do đó, người sử dụng cảm thấy thoáng mát và vô cùng dễ chịu.

  1. Sandal slip-on

  Với phong cách slip-on năm nay rất được lăng xê, đôi giày sandal slip – on xuất hiện nhiều và nó nằm ở trên kệ của mọi hàng thời trang. Do đó, hãy bắt kịp xu hướng thời trang này, chọn cho mình đôi sandal slip-on nhé.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh