Đoán tính cách nàng qua đôi giày ưa thích

Ngày: 20/06/2018 lúc 09:33AM

Nội dung bài viết x

  “Một đôi giày mới có thể làm cho phụ nữ hạnh phúc hơn”. Khoa học cũng đã chứng minh rằng việc mua thứ gi đó phù hợp với sở thích sẽ làm cho tâm trạng của chúng ta tốt hơn. Nhưng ngoài công dụng đem lại cho ta những giây phút vui vẻ thì đôi giày cũng góp phần xác định tính cách của bạn.

  Kết quả nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Đại học Kansas cho biết 90% tính cách của con người được tiết lộ qua đôi giày. Chúng ta cùng tìm hiểu những ẩn chứa sau đôi giày bạn mang nhé:

  1. Giày cao gót

  Đây là mẫu người điềm tĩnh, cẩn trọng có mức thu nhập và chỉ số hạnh phúc cao. Bạn rât tự tin, có guu thẩm mỹ cao, khá cầu kỳ và muốn thu hút sự chú ý. Bạn cũng dễ hòa đồng, luôn căng tràn sức sống và đặc biệt luôn tìm mọi cách để đạt được những gi mình muốn. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại không giữ vững lập trường của mình.

  2. Giày bệt

  Nếu là tín đồ của những đôi giày búp bê thì chứng tỏ đó là một người phụ nữ có tính cách khá đơn giản, thích sự thoải mái hơn là thời trang, nhưng lại rất ngọt ngào, thân thiện và khá chu đáo. Phái mạnh thường nghĩ họ là những người phụ nữ rất mỏng manh, yếu đuối và cần được chở che. Điều này hoàn toàn đúng, bởi lẽ phụ nữ yêu thích giày búp bê luôn mong muốn nhận được những lời yêu thương ngọt ngào, những cử chỉ thân thiện và một mái ấm hạnh phúc.

  Bạn không quan tâm người khác nghĩ gi về mình. Bạn thể hiện ý tưởng, cảm xúc của mình một cach tự do và thẳng thắn mặc dù tính cách này đôi khi đem lại không ít rắc rối trong một số mối quan hệ. Với bạn. Thoải mái là điều quan trọng hơn trong tỏ ra thời trang.

  3. Sandals bệt

  Bạn thường khiến cho mọi người cảm nhận được mình là một người thân thiện và rất dịu dàng. Nhờ bản tính giản dị, tuy thẳng thắn nhưng chân thành, bạn được nhiều người yêu mến, tin tưởng và có phần ngưỡng mộ.

  4. Sandals đế xuồng

  Đây là kiểu người có sự thân thiện tự nhiên, tính cách nhẹ nhàng, dễ tin nhưng cũng khá nghịch ngợm.

  5. Giày nhiều màu

  Rõ ràng đây là một người hướng ngoại, luôn cởi mở đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống.

  6. Giày thể thao đế bằng

  Đây là một người dễ chịu, hòa đồng và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Tuy nhiên, người mặc nó cũng khá nhàm chán, và lại rất mong manh với nhiều cảm xúc.

  7. Giày boots, giày kiểu cách mang tính thời thượng

  Những người phụ nữ “nghiện” giày bốt thường là tuýp người có cá tính khá độc lập, hơi độc đoán và đa nghi. Họ thường chỉ thích làm mọi thứ theo ý của mình, không phụ thuộc vào bất kỳ ai cũng như không muốn ai xen vào công việc của mình. Chính vì thế, họ dễ làm cho người khác ghen ghét và cảm thấy không mấy tin tưởng. Tuy nhiên, họ lại là những người rất thông minh và khá nhạy cảm, cho nên họ sẽ không chấp nhận bất kỳ một sự thô lỗ, hay một sự tổn thương nào cho dù đó là người thân của họ.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh