Đâu là thời điểm bạn phải thay đôi giày mới

Ngày: 29/08/2016 lúc 16:39PM

Nội dung bài viết x

  Giày dép hay mọi món đồ thời trang khác, sau thời gian sẽ không còn được đẹp như mới mãi được. Và nếu bạn gặp phải một trong những dấu hiệu sau đây thì đừng đắn đo gì nữa, hãy đến của hàng và sắm cho mình một đôi giày mới thôi.

  1. Bạn không thể đi bộ trên nó

  Không nhất thiết là loại giày chuyên dụng dùng cho đi bộ, chạy thể dục thì mới cần êm ái. Một đôi giày cao gót chuyên dùng đi tiệc cũng rất cần êm ái và thậm chí càng êm càng tốt vì bạn sẽ phải đứng trên nó rất lâu, di chuyển trên nó không theo quy luật nào.

  Vì vậy, nếu một đôi giày dù đẹp nhưng khiến chân bạn phải “khóc thét” khi đứng hoặc đi chưa quá năm phút, hãy cân nhắc về việc quẳng nó đi và đầu tư vào đôi mới.

  Êm ái là yếu tố quan trọng khi chọn mua giày

  2. Đẹp, độc nhưng chẳng kết hợp được với bộ nào

  Bạn phát “cuồng” về đôi giày ánh kim có hình đôi môi đỏ chót trên mũi? Nhưng thực tế là bạn chưa nghĩ tới chuyện sẽ mang nó với bộ đồ nào và lần bạn được xỏ chân duy nhất là khi đi thử trong nhà.

  Nếu có một tủ giày đủ rộng để trưng bày các đôi giày dùng cho mục đích… ngắm thì hãy giữ lại, còn không thì hãy thay thế nó ngay lập tức!

  Một đôi giày đẹp mà không phù hợp với trang phục thì cũng không đáng để giữ lại

  3. Mũi, gót đã bị bong tróc sơn

  Không phải đợi tới khi gót và mũi giày đã nham nhở thì bạn mới cần mua giày mới. Đừng tiếc những đôi giày đã có vết tích ở trên thân, chúng chỉ phá hỏng độ chỉn chu của bạn mà thôi! Nếu không thể khắc phục, hãy mua giày mới và chú ý giữ gìn phần mũi và gót giày thật cẩn thận.

  Nên mua giày mới khi giày cũ đã bị bong, tróc ở gót, mũi

  4. Quá cao so với cơ thể bạn

  Bạn thắc mắc tại sao các cô chân dài càng đi giày cao càng đẹp, trong khi mình chỉ hợp với loại giày 5-7 cm, còn trông sẽ như đi…cà kheo khi mang giày cao mười phân? Rất đơn giản, độ cao của gót giày cần tỷ lệ nhất định với chiều dài đôi chân, độ dài quần, váy thì mới đẹp.

  Còn nếu bạn cứ tham lam và nghĩ rằng càng thấp càng cần đi giày cao, như thế là bạn đã bị trừ điểm nặng nề rồi!

  Thấp bé không nên đi giày quá cao
  Nguồn: Internet
  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh