Chọn giày xinh xuống phố ngày 8/3

Ngày: 15/02/2017 lúc 16:57PM

Nội dung bài viết x

  Bạn có kế hoạch làm mới bạn trong ngày 8/3 tới chưa? Hãy cùng tham khảo các mẫu giày mới lạ sau đây để giúp bạn có thêm sự lựa chọn cũng như trở nên xinh đẹp hơn nhé.

  1. Giày cao gót mũi nhọn gam màu đỏ

  Giày cao gót mũi nhọn là sự chọn lựa của các cô nàng hiện đại, nó thể hiện được sự trẻ trung, năng động của phái đẹp. Gam màu đỏ chính là màu yêu thích của những cô nàng trẻ trung, sôi động. Khi bạn muốn mình thêm phần nổi bật ở trong mắt người xung quanh, bạn hãy lựa chọn mẫu giày này nhé.

  1. Giày hở gót màu đen sang trọng

  Bạn là một cô nàng yêu thích giày hở gót, bạn chính là người xông xáo, năng nổ. Bạn khá nhanh nhẹn ở trong công việc nhưng lại có chút nghịch ngợm. Gam màu đen vốn là màu của sự bí ẩn khó nắm bắt nhưng ở các trường hợp gam màu đen này ẩn chứa được sự nữ tính và dịu dàng.

  1. Sandal cao gót da lộn

  Đó là gợi ý hoàn hảo dành cho cô nàng yêu thích nét nổi bật. Gam màu đỏ là màu của trẻ trung và mùa xuân. Sự hài hòa giữa kiểu dáng và màu sắc của đôi sandal cao gót, bạn sẽ xinh đẹp và dịu dàng giống như công chúa vậy.

  1. Giày cao gót có nhiều họa tiết

  Đôi giày này mang tới sự trẻ trung, nữ tính và chút gì đó hiện đại cho mọi cô gái. Do đó, lựa chọn đôi giày cao gót vào buổi hẹn hò chứng tỏ bạn muốn mình đẹp trong mắt của người đối diện. Đôi giày cao gót họa tiết trên càng ngày càng thể hiện được sự tươi trẻ và nữ tính dành cho các cô nàng.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh