Bí quyết chọn đồ hè cho người béo

Ngày: 25/03/2017 lúc 15:56PM

Nội dung bài viết x

  Nếu bạn muốn trở nên gầy hơn khi mặc đồ thì bạn nên chọn lựa họa tiết sọc, set đồ trắng đen hoặc tối màu. Chọn đồ tinh tế cũng như khéo léo phối đồ giúp bạn trở nên gầy đi nhanh chóng.

  Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn mặc đẹp giúp bạn tự tin cho dù có thân hình không được hoàn hảo.

  Tôn thờ sọc

  Quy tắc cần thiết mà cô nàng béo cần nhớ kỹ, là không bao giờ làm bạn với những họa tiết kẻ ngang bởi chúng chỉ làm cho bạn béo và mập mạp hơn mà thôi. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn đồ sọc dọc, đây là trợ thủ đắc lực giúp cô nàng trở nên thon gọn hơn đấy. Với cô nàng béo nhưng thấp, kiểu họa tiết sọc dọc vừa có công dụng giúp bạn giảm béo cũng như giúp bạn ăn gian được chiều cao.

  Mặc jeans lưng cao

   

  Chắc chắn quần jeans cạp trễ làm bạn gái có vòng eo bánh mì thấy khó chịu. Chính vì thế, hãy tạm xa chiếc quần cạp trẽ thời thượng mà thay vào đó chính là quần lưng cao. Chúng giúp nén lại vòng 2 to của bạn và kiểu quần đó còn có công dụng giúp tôn dáng và giúp thân hình trở nn thanh thoát, gọn gàng hơn rất nhiều.

  Diện váy dáng hơi xòe

  Chiếc váy ôm body không phải là món đồ thời trang dành cho những người béo. Nó khiến bạn bị lộ các khuyết điểm trên cơ thể như chiều cao khiêm tốn, hông to, béo bung … Thay vào đó, bạn nên chọn chiếc váy liên, chân váy hơi xèo để khiến cơ thể trở nên gầy hơn. Do những kiểu váy với phần xèo xếp ly giúp nàng béo che bớt đi vòng 2. Ngoài ra, nếu bạn muốn thon gọn hơn thì bạn hãy chọn cho mình chiếc quần gel nịt bụng định hình cơ thể.

  Chọn váy, áo peplum

  Áo váy peplum là một món đồ thời trang hè dành cho người béo giúp che khuyết điểm hiệu quả phần eo. Ngoài ra, váy/áo có công dụng tạo eo giả đem tới cảm giác thon gọn và eo ót cho cô nàng béo.

  Trắng và đen

  Khi bạn đang tìm kiếm món đồ thời trang ngày hè cho người béo trở nên trông gọn hơn. Bạn đừng quên item đen – trắng hoặc kết hợp chúng với nhau. Cách mặc đồ dành cho người béo mà nàng nên bỏ túi là đồ tối màu, đồ màu trắng giúp nàng thon gọn hơn.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh