5 kiểu váy đi biển hấp dẫn, bạn gái không nên bỏ qua

Ngày: 11/03/2017 lúc 16:29PM

Nội dung bài viết x

  Bạn đang lo lắng không biết chọn lựa kiểu váy nào cho dịp hè. Bạn đừng quá lo, hãy cùng tham khảo 5 kiểu váy đi biển.

  1. Váy maxi

  Dù nó xuất hiện từ rấtlâu nhưng váy maxi đi biển này chưa bao giờ là hết hot và vẫn luôn là một trang phục được các bạn gái ưu tiên cũng như chiếm giữ ở vị tri số 1 trong khi di du lịch biển. Với những chiếc váy thường có độ dài tới ngang bắp chân hay tới mắt cá chân, xẻ tà ra 1 bên mang tới sự quyến rũ và bay bổng.

  Váy maxi thường được may với chất liệu mỏng như cotton hoặc voan. Maxi kiểu dáng liền hoặc chân váy đều rất được ưa chuộng. Cô nàng trẻ trung và nữ tính thích kiểu họa tiết chất liệu voan, dập ly cùng tone màu ấn tượng như xanh bạc hà, vàng sáng, cobalt … Trong khi đó, cô nàng yêu thích phóng khoáng thì nên chọn họa tiết mang khuynh hướng boheniam.

  1. Váy hở lưng

  Đối với những người đi biển thường muốn khoe tấm lưng trần nóng bỏng. Đó là lý do chiếc váy hở lưng sexy và táo bạo này góp mặt ở trong danh sách tổng hợp mẫu váy đi biển. Tùy vào sở thích mà các bạn chọn khoảng hở lưng cho thích hợp, từ cut out và hở ngang lưng, hở sâu khoe trọn cả tấm lưng trần nóng bỏng.

  1. Váy hoa

  Mùa hè chính là mùa mà họa tiết hoa bắt mắt và bùng nổ nhất. Bạn lựa chọn bát cứ một bản in hoa nào mà bạn thấy thích thú từ in nền tối cho tới game màu rực rỡ và nóng bỏng cũng như in to bản, in hoa nhí … Mọi thứ đều thich hợp giúp bạn nổi bật ở trên nền cát.

  1. Váy kẻ sọc

  Với họa tiết hoa, chiếc váy kẻ sọc được tín đồ rất yêu thích dành cho chuyến đi biển. Với nét đẹp đơn giản mà nữ tính và trẻ trung của nó khiến bạn nổi bật mà lại không quá phô trương. Những mẫu váy này được coi là xu hướng cần trong mùa hè này. Đi biển bạn chọn chiếc váy kẻ ngang hoặc kẻ dọc cũng rất hợp. Đó là 1 trong những xu hướng họa tiết hot vào mùa xuân.

  1. Chân váy điệu đà

  Bạn cần có 1 vài mẫu chân váy hoa với kiểu dáng sexy, điệu đà cùng họa tiết cũng như màu sắc trẻ trung ở trong hành lý du lịch. Chiếc chân váy đó dễ dàng mix với áo phông hở vai nếu bạn dạo chơi hoặc mặc ngoài bộ bikini.

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh