4 loại giày được giới phượt săn lùng

Ngày: 16/03/2017 lúc 21:58PM

Nội dung bài viết x

  Đôi giày đi phượt cần chắc chắn, êm chân giúp bạn tự tin hơn ở mọi cung đường. Chọn nay cho mình đôi giày phượt thích hợp đồng hành trong mọi chuyến đi. Sau đây là 4 mẫu giày phượt đang được giới trẻ săn lùng.

  1. Giày cao cổ

  Đó là loại giày phượt truyền thống mà mọi dân phượt đều muốn sở hữu. Đôi giày phượt cổ cao và hầm hố giống đôi boot quân đội giúp bạn tự tin khám phá cung đường mới và giúp phượt thủ thêm các hong cách mới.

  Đôi giày này là giày da có màu nâu, xám, đen cùng chất liệu da giúp giày đi bền hơn dù gặp khí hậu khắc nhiệt, đường lầy lội.

  1. Giày sneaker

  Đôi sneaker phong cách là loại giày phượt thích hợp giúp bạn trèo đèo, lội suối.

  Khi chọn giày phượt, bạn cần quan tâm tới độ bám, chất liệu, chống trơn trượt. Đôi giày chống thấm nước giúp đôi chân bạn luôn dễ chịu và khô ráo.

  Giày phượt cần đmả bảo yếu tố chắn chắn, êm chân, nhẹ nhàng cùng độ đàn hồi cao.

  1. Giày slip on

  Không chỉ mix với quần xitin mà mẫu giày này còn được săn lùng giúp đồng hành cùng với bạn trong chuyến đi phượt. Kiểu giày lười thích hợp cho chuyến đi nhẹ nhàng mà không cần leo trèo núi cao bởi bạn hoàn toàn yên tâm dùng nó.

  1. Giày bata

  Với kiểu gày này phù hợp cho chuyến đi du lịch ngắn ngày ở địa hình không quá phức tạp và hiểm trở. Giày bata yêu thích do sự mỏng nhẹ, đơn giản so với giày sneaker. Chúng vẫn mang tới phong cách năng động và trẻ trung.

  Bên cạnh đó đây cũng là kiểu giày thích hợp để bạn tiện đi lại, ăn uống trong các chuyến du lịch. Sắm ngay cho mình một đôi bata vậy là đã đủ "bạn đồng hành" trong các chuyến phượt rồi đó.

   

   

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh