Giới thiệu chung

 

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ THIÊN HƯƠNG

Thương hiệu: THIENHUONGSHOES

Đại diện pháp luật: ĐINH THANH ĐIỆP

MST: 0107350007

Số điện thoại: 024 3265 6789 – 096 110 6789

                      Trụ sở giao dịch: 107A11 Thanh Xuân Bắc, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

                      Showroom:    Showroom 1: P1B5 Nguyễn Quý Đức- Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

                                              Showroom 2: 115A11 Thanh Xuân Bắc, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thiên Hương Shoes là Thương hiệu bán buôn, bán lẻ tạo được chỗ đứng uy tín nhất định tại thị trường miền Bắc từ những năm 2013 dưới mô hình kinh doanh Hộ gia đình. Dòng sản phẩm của Thiên Hương Shoes được phủ rộng khắp với nhiều phân khúc khác nhau để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thời trang lớn của người tiêu dùng Việt Nam nói chung và người tiêu dùng miền Bắc nói riêng. Dây chuyền sản xuất hiện đại luôn mang sản lượng và chất lượng lớn để khách hàng không phải lo lắng về thời gian, nguồn hàng đảm bảo.

Trên đà phát triển và hội nhập nền kinh tế Việt Nam với Thế giới, Công ty CP Đầu tư Quốc tế Thiên Hương chính thức đi vào hoạt động từ ngày 9 tháng 3 năm 2016 theo quy định của Nhà nước với những dòng sản phẩm riêng biệt và có đăng ký tên thương hiệu độc quyền như: giày công sở F.NIRVARA, giày thời trang F.REDNEX, giày FVIOX... Với ưu thế là nhà sản xuất và nhà phân phối, Thiên Hương Shoes luôn kiểm soát khắt khe từ khâu sản xuất tới khâu vận chuyển tới khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm ở mức cao nhất. 

Sự tin tưởng và đón nhận nhiệt tình của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn nhất cho Công ty CP Đầu tư Quốc tế Thiên Hương mở rộng thị trường phát triển trên toàn quốc. Song song với hoạt động thúc đẩy phát triển thị trường, Thiên Hương Shoes cũng chú trọng vào các chính sách ưu đãi, chương trình tri ân cho khách sỉ lẻ và đẩy mạnh chất lượng  mẫu mã, chất liệu, giá cả đáp ứng với xu hướng thời trang trong và ngoài nước.

 

Xem nhanh