Thời trang công sở: Lịch thiệp mà không nhàm chán

Ngày: 19/08/2016 lúc 13:47PM

Nội dung bài viết x

  Thời trang công sở đâu chỉ là áo trắng quần đen. Mặc dù công sở là nơi lịch thiệp, đứng đắn nhưng đừng vì thế mà bạn cảm thấy sẽ nhàm chán với những bộ đồ công sở. Hãy nhớ rằng phong cách thời trang như thế nào là do bạn quyết định chứ không phải hoàn cảnh và môi trường quyết định. Vì thế hãy kết hợp, phối những bộ đồ, phụ kiện để biến thời trang công sở không còn nhàn chán và trở thành nơi này là một "sàn diễn" cho mình thể hiện bản thân ở phương diện thời trang.

  1. Đa dạng màu sắc, không nhất thiết chỉ trắng và đen

  Trắng và đen luôn được ưu tiên hàng đầu ở mọi môi trường, nhưng hồng phấn, xanh baby blue hay cam nhạt cũng không hề bị cấm đoán. Hãy diện mọi màu sắc, miễn là nó không quá chói chang, không quá phản cảm, phong cách công sở của bạn sẽ theo đó mà được nâng tầm, thay vì quẩn quanh giữa các màu trung tính.

  2. Thêm các chi tiết tạo điểm nhấn

  Với một bộ đồ đầy tính công thức như sơ mi trắng và chân váy đen, làm cách nào để nó trở nên có điểm nhấn hơn? Câu trả lời là hãy thêm vào những chi tiết điệu đà như một chiếc cổ nơ, một chiếc belt đính đá hay là một đôi giày cao gót có gắn chú bướm màu đen lấp lánh ở mũi giày…Bạn không biết là những chi tiết đầy nữ tính ấy đắt giá thế nào đâu!

   

  3. Đa dạng hóa các họa tiết đơn giản

  Chẳng gì nhanh gọn hơn là thêm thắt họa tiết vào các trang phục công sở nếu muốn mình trở nên thật thu hút. Với những họa tiết đơn giản được mặc định chấp nhận nơi làm việc, hãy thoải mái cho chúng xuất hiện trên thân áo hoặc váy.

  Còn với những họa tiết có thể gây khó dễ cho bạn, để chúng xuất hiện ở một vài nơi như cổ áo, chân váy thôi. Biến hóa mỗi ngày một chút như vậy, bạn cũng đủ trở nên sành điệu lắm rồi!

  4. Thêm chút sang chảnh có sao đâu

  Cần gì phải giấu diếm nếu bạn có khả năng chi cho một chiếc túi xách đắt tiền, một chiếc áo khoác hàng hiệu hay là một bộ váy áo tưởng đơn giản nhưng có giá lên tới cả ngàn đô? Miễn sao những bộ trang phục, phụ kiện ấy không quá lố, quá lòe loẹt thì bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để giúp mình trở nên đẹp và đẳng cấp hơn nơi làm việc.

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh