Phong cách mặc đẹp và mốt cho mùa lạnh năm nay

Ngày: 24/01/2017 lúc 17:36PM

Nội dung bài viết x

  Với phong cách diện đồ đẹp cho mùa đông năm nay là kiểu mặc đồ layer không chỉ sang chảnh mà còn rất duyên dáng nữa. Bạn nên tham khảo các phong cách diện đồ đẹp này nhé.

  Vào trong ngày lạnh gió, thay vì bạn diện chiếc áo to và dày cộm thì bạn nên học cách mặc đồ đẹp, chất, sang chảnh mà vẫn giữ ấm được cơ thể, với cách kết hợp layering nhiều lớp hợp thời trang.

  Khi đuổi theo phong cách vừa cũ vừa mới này, bạn dễ dàng tận dụng các món đồ có sẵn đê tạo ra các bộ cánh mới mà không cần nhiều món đồ thời trang mới. Bên cạnh đó, bạn cởi bớt chiếc áo khoác ngoài nếu vào nhà. Để bắt kịp được xu hướng phong cách layering mùa động, bạn nên tham khảo cách mặc đẹp sau đây.

  1. Mặc váy không tay, váy yếm

  Với lựa chọn chất liệu như nhung, da, len, da lộn, chiếc váy yếm và chiếc váy không tay thích hợp dành cho mùa đông, dễ biến hóa cùng kiểu áo từ chiếc áo len cổ lọ, cổ thường hay chiếc áo sơ mi ….

  Bạn mặc thêm chiếc áo khoác ngoài chiếc váy nhằm tạo ra layer 3 lớp thú vị và lạ mắt. Đó là phong cách diện đồ đẹp, hót trong mùa đông của năm nay.

  1. Mặc áo vest không tay

  Chiếc áo vest không tay cho ngày se lạnh giúp bạn trở nên trẻ trung, sành điệu hơn nhiều so với các lựa chọn áo vest thông thường đó. Chúng dễ kết hợp từ chiếc áo sơ mi, áo cổ lọ, chân váy cho tới chiếc quần âu, bạn dễ dàng mặc đi làm hay đi chơi đều hợp tùy vào cách kết hợp.

  1. Kết hợp áo sơ mi với áo len cổ tim hoặc cổ tròn

  Công thức đơn giản, dễ dàng thực hiện cho nàng khi dùng phong cách này. Típ để bạn trử nên hợp thời trang hơn nếu theo công thức này, bạn nên dùng chung 1 gam màu đến cho áo ngoài và áo trong. Chiếc áo sơ mi với phần cổ may cứng cáp, sắc nét khiến áo len trở nên nữ tính và mềm mại hơn nhiều đấy.

   

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh