Những lý do khiến phụ nữ lại "nghiện" đi giày cao gót đến vậy

Ngày: 03/01/2017 lúc 15:26PM

Nội dung bài viết x

  Dường như bất kỳ một cô nàng nào trong tủ giày của mình cũng có ít nhất một đôi giày cao gót cho riêng mình. Vì đâu mà những chiếc giày cao gót lại có sức hút và khiến các chị em "nghiện" đến vậy? Sau đây là 5 lý do có thể giải thích được cho điều ấy.

  1. Nữ tính hơn với giày cao gót

  Nếu như đàn ông thường có những bước chân sải dài, bước đi với tần số thấp, không đánh hông thì phụ nữ lại ngược lại. Và đôi giày cao gót chính là thứ vũ khí đắc lực cho việc gia tăng thêm vẻ nữ tính của phụ nữ.

  2. Vóc dáng đẹp hơn, hấp dẫn và gợi cảm hơn khi đi giày cao gót

  Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nếu đi một đôi giày cao gót. Sức quyến rũ của bạn sẽ tăng lên 30% nếu bạn đi giày cao gót đấy. Phụ nữ luôn cảm thấy mình tự tin hơn và mỗi bước đi của họ khiêu gợi, hấp dẫn hơn nếu họ bước đi trên những đôi giày cao gót.

  Thực tế bạn hoàn toàn có thể nhận biết tính cách của một người phụ nữ bằng cách nhìn đôi giày cao gót mà cô ấy đi. Sẽ là không ngoa khi nói rằng giày cao gót chính là đại diện cảm xúc của phụ nữ. Trong khi những phụ kiện thời trang khác không thể hiện nhiều xúc cảm của phụ nữ thì giày cao gót lại được trang bị “quyền năng” đặc biệt này. Cách phụ nữ chọn giày cao gót cũng có mối liên hệ mật thiết với tâm trạng và cảm xúc của người phụ nữ đó. Đây cũng là một câu trả lời cho câu hỏi Tại sao phụ nữ thích giày cao gót?Giày cao gót – cảm xúc người phụ nữ.

  3. Vóc dáng đẹp hơn, hấp dẫn và gợi cảm hơn khi đi giày cao gót

  Nếu bạn bước vào thang máy và thấp hơn hẳn những người đứng trong ấy, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Khó thở, khó chịu, không tự tin? Nhưng ngược lại, nếu bạn cao hơn họ tới cả cái đầu, chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều!

  Việc cao hơn người khác (về mặt hình thể) khiến con người, không riêng gì phụ nữ thấy tự tin hơn ở chốn đông người. Và giày cao gót chính là thứ đơn giản nhất giúp họ tăng chiều cao trong chớp mắt. Chẳng riêng gì phụ nữ, mà thậm chí các quý ông, quý anh giờ đây cũng cần tới những loại giày chuyên biệt khi không được tự tin lắm vào chiều cao của mình.

  4. Giày cao gót giúp phụ nữ mặc mọi thứ đều đẹp

  Mọi thứ trông đều chỉn chu hơn nếu bạn chọn một đôi giày đẹp đi cùng! Giày cao gót có thể nói là hợp với mọi trang phục, từ những chiếc đầm dạ hội cho tới mốt đồ ngủ đang thịnh hành. Chúng khiến cho mọi quý cô trông sang trọng, duyên dáng và khiến cho mọi set đồ trông đều hợp lý hơn so với việc mang dép lê, giày bệt hoặc là sneakers. Bất kể bạn đang đi theo xu hướng nào và đang lúng túng trong việc quyết định đôi giày sẽ đồng hành, lời khuyên là hãy cứ chọn một đôi cao gót màu trung tính, khi ấy mọi thứ sẽ bỗng dưng ổn thỏa hơn cả mong đợi của bạn.

  5. Đôi chân dài hơn với giày cao gót

  Giày cao gót là phụ kiện quyền năng của phụ nữ. Với kích cỡ khác nhau, kiểu dáng khác nhau, chiều cao khác nhau, phụ nữ sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Đôi chân của phái nữ cũng sẽ dài hơn với dày cao gót.

  Nguồn: Tổng hợp

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh