Những kiểu áo khoác đẹp mùa thu nên mua ngay

Ngày: 23/01/2017 lúc 13:56PM

Nội dung bài viết x

  Có kiểu áo khoác đẹp mùa thu dù bạn đang hết tiền nhưng khó mà cưỡng lại được, mua ngay. Kiểu áo nào lại lôi cuốn và có sức thu hút tới vậy?

  Vào tiết trời se lạnh của mùa thu, chiếc áo mỏng được coi là món đồ cần thiết, hãy cùng điểm danh 4 mẫu áo khoác đẹp khiến bạn gái cảm thấy “say nắng”.

  1. Áo khoác cardigan dáng mỏng

  Áo khoác cardigan dáng mỏng dễ mặc, đây là kiểu áo quen thuộc trong mùa thu mà hầu hết phái đẹp nào cũng có. Với chiếc óa cardigan mỏng, bạn dễ dàng biến tấu cùng nhiều cách kết hợp món đồ đẹp tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Mặc chúng bên ngoài chiếc váy ôm, váy xòe hay mix với chiếc áo thun, chiếc quần jeans đều cá tính.

  1. Áo blazer

  Có chút gì đó cổ điển lẫn chút hiện đại, chiếc áo blaze xem như món đồ yêu thích của các cô nàng khi diện đi chơi, đi làm. Bạn không cần phải nhọc công xem hôm nay mặc gì với chiếc áo khoác của mùa thu, bởi bất kỳ kiểu áo nào thì đều được áo “thần thánh” blazer này ngự trị. Từ chiếc áo sơ mi, áo thun, chiếc áo croptop, áo balo … tất cả đều kết hợp cùng chiếc áo khoác của mùa thu này.

  1. Áo khoác denim

  Bạn sẽ không thấy ngoa khi chiếc áo denim là chiếc áo dễ mặc trong mọi mùa bởi từ mùa hè cho tới mùa đông, bạn đều diện chiếc áo này đều được. NHưng nó hợp nhất khi tiết trời chuyển sang mùa thu se lạnh, không khí mát mẻ, kiểu áo này dễ dàng mặc, bạn có thể kết hợp cùng chiếc áo thun kẻ, chiếc quần legging hay chiếc váy xòe nhẹ cùng đôi giày sneaker. Cách kết hợp này sẽ vô cùng tuyệt vời.

  1. Áo kaki dài

  Bạn không nên nghĩ kiểu áo khoác này dành cho các cô nàng cao thôi nhé, ngay cô nàng sở hữu đôi chân ngắn đều dễ dàng lựa chọn và tự tin diện áo khoác kaki dài. Việc bạn cần làm là hãy chọn màu sắc như oline, camel và nhờ đến sự giúp đỡ từ chiếc dai, bạn sẽ thấy chiếc áo này chẳng khó mặc chút gì.

   

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh