Ngọc Trinh đóng phim về cuộc đời mình

Ngày: 29/07/2016 lúc 11:42AM

Vũ Ngọc Đãng nhận lời làm phim về cuộc đời Ngọc Trinh, không ít người dèm pha, cho rằng anh làm phim "vì tiền". Nhiều người đoán tác phẩm điện ảnh về "Nữ hoàng nội y" sẽ ngập tràn những cảnh khoe da thịt, câu khách kiểu bình dân bởi cuộc sống thật của cô luôn xoay quanh những thị phi, tin đồn không hay.

Nội dung bài viết x

  Vũ Ngọc Đãng: 'Tôi từng nghĩ Ngọc Trinh ngốc nghếch'

  Vũ Ngọc Đãng nhận lời làm phim về cuộc đời Ngọc Trinh, không ít người dèm pha, cho rằng anh làm phim "vì tiền". Nhiều người đoán tác phẩm điện ảnh về "Nữ hoàng nội y" sẽ ngập tràn những cảnh khoe da thịt, câu khách kiểu bình dân bởi cuộc sống thật của cô luôn xoay quanh những thị phi, tin đồn không hay. 

  vu-ngoc-dang-toi-tung-nghi-ngoc-trinh-ngoc-nghech

  Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng Ngọc Trinh, Linh Chi mừng sinh nhật của một thành viên trong đoàn phim. Sự gần gũi, thân thiện của chân dài quê Trà Vinh giúp cô ghi điểm với các cộng sự.

   

  Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, trước khi trò chuyện với Ngọc Trinh, anh cũng từng nghĩ cô ngốc nghếch, ít học, "não phẳng", chỉ nổi tiếng nhờ khoe thân và phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, đạo diễn đã nhanh chóng thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về chân dài này. "Ngọc Trinh trái ngược với những gì người ta hay nghĩ về cô. Trinh thông minh, nhạy cảm và có trái tim nhân hậu. Sau thời gian tiếp xúc với cô ấy, tôi nhận ra đây là một nhân vật 'cực kỳ thú vị'. Những tin đồn quanh Ngọc Trinh làm cô ấy trở nên bí hiểm và gây tò mò với mọi người. Thực sự, Ngọc Trinh rất đơn giản, dễ hiểu. Tôi thích nhất ở cô gái này là lòng hiếu thảo và tính thật thà", Vũ Ngọc Đãng nói.

  Đạo diễn tâm sự, trước khi bấm máy Vòng eo 56, anh rất lo lắng về diễn viên chính kiêm nhà sản xuất phim. Bởi Ngọc Trinh luôn sợ xấu mà bộ phim có nhiều cảnh đòi hỏi cô phải xuất hiện tuềnh toàng, xấu xí. Vì vậy, Vũ Ngọc Đãng không khỏi bất ngờ khi trên phim trường "nữ hoàng nội y" hoàn toàn nghe lời đạo diễn và hợp tác tích cực. "Những cảnh quay ở dưới quê, Trinh hầu như để mặt mộc, không bao giờ xin thêm son phấn hay lông mi giả, sẵn sàng mặc đồ bộ cũ, rộng và đi chân đất đúng như đạo diễn yêu cầu. Lần đầu đóng phim nhưng cô ấy tỏ ra tinh tế và có nhiều kiến thức về điện ảnh. Trinh hiểu điều gì tốt cho nhân vật và tốt cho phim. Vì thế cô ấy sẵn sàng làm xấu mình để nhân vật xuất hiện chân thực trên màn ảnh. Khả năng diễn xuất, thái độ làm việc và con người Ngọc Trinh vượt xa sự kỳ vọng của tôi", Vũ Ngọc Đãng kể.

  vu-ngoc-dang-toi-tung-nghi-ngoc-trinh-ngoc-nghech-1

  Một cảnh Ngọc Trinh diễn xuất cùng 'người tình màn ảnh' Petey Majik Nguyễn.

   

  Anh cũng cho biết, một số diễn viên trong đoàn ban đầu cũng không có thiện cảm với Ngọc Trinh nhưng khi phim đóng máy, tất cả đều thay đổi suy nghĩ, trở nên thân thiết và yêu thương nữ người mẫu.

  Trước những ý kiến lo ngại bộ phim có những chi tiết không thật, nhằm "tô hồng", ca ngợi Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Đãng khẳng định: "Phim rất thật, rất đời, phản ánh đúng con người Ngọc Trinh. Tôi không hề xấu hổ khi làm phim này. Tôi chỉ thêm thắt vài tình tiết để phù hợp với đường dây câu chuyện và tính điện ảnh. Có thể nói, Vòng eo 56 là bộ phim tôi tâm đắc nhất từ trước đến nay. Tôi đặt nhiều tình cảm và khai thác cảm xúc trong phim rất nhiều. Khán giả nên mang theo khăn giấy vì sẽ có nhiều cảnh khiến mọi người rơi nước mắt".

  "Đạo diễn đầu trọc" còn tiết lộ, Ngọc Trinh chuẩn bị kinh khí 18 tỷ làm Vòng eo 56 nhưng thực tế, anh chỉ "tiêu tốn" của chân dài hơn 8 tỷ đồng. 

  Theo: ngoisao.net

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh