Mẹo diện váy hè trong ngày đông xuân

Ngày: 02/02/2017 lúc 14:15PM

Nội dung bài viết x

  1 trong những điều khó nhất của mùa đông chính là bạn phải nói những lời tạm biệt với chiếc váy xinh giúp bạn tỏa nắng suốt những ngày nắng.

  Nhưng vẫn có vài cách giúp bạn níu giữ, tận dụng chiếc váy ấy khi bạn không ngại thử.

  Hãy mặc váy trong áo len

  Cách giúp chiếc váy mùa hè của bạn dễ dàng thích nghi được với những ngày mùa đông là mặc thêm chiếc áo len ở bên ngoài. Bạn có thể diện chiếc áo len dáng oversized trùm lấy chiếc váy và chỉ để lộ phần chân váy hay bạn mặc áo len dáng croptop giúp để lộ phần eo duyên dáng, đó là gợi ý hay ho cho chiếc váy dài như váy maxi, váy midi hay vẫn tho cach này nhưng bạn chọn  áo cardigan nhẹ nhàng thay áo len mang tới kết quả tới bất ngờ.

  Mặc váy ở bên ngoài áo len

  Cách tương tự nhưng nó có chút khác biệt so với việc kết hợp với áo len mùa đông và váy hè là mặc chiếc váy không tay ở bên ngoài áo len dài tay. Đây là cách thích hợp với áo len cao cổ cũng như không quá rộng, khiến bạn trở nên dễ thương nhất trong ngày hè.

  Hãy trang bị những đôi tất

  Các cô nàng than thở đối với việc giấu nhẹm đôi chân trong mùa đông chỉ vì trời quá lạnh, không thể đi chân trần ra ngoài. Tuy nhiên ấm áp không nhất thiết đồng nghĩa với quần jeans kín mít, legging đen sì.

  Ở trên thị trường, không thiếu loại tất da chân sản xuất với công nghệ hiện đại cũng như giúp giữ nhiệt tốt khi mang vào đảm bảo mong mảnh, rất thật chân. Do đó, những gì bạn cần ở trong mùa đông là chọn mua tất mà bạn thích, giữ ấm ở phần trên, xỏ thêm đôi giày sành điệu.

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh