Đây chính là thời điểm áo khoác jeans lên ngôi

Ngày: 22/08/2016 lúc 15:19PM

Nội dung bài viết x

  Những cơn mưa đến nhiều hơn điều đó đồng nghĩa rằng mùa thu đang đến rất gần rồi. Vậy thì còn chần chử gì nữa, hãy xuống phố với áo jeans thôi.

  Khi bạn bí ý tưởng mặc đẹp

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 11

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 12

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 13

  Nếu bạn đang bí ý tưởng mặc đẹp, hãy đơn giản mix áo khoác jeans cùng với quần skinny như bao ngày bạn vẫn mặc. Một chiếc áo thun ngắn tay và đôi kính râm mắt gương bắt mắt là đủ cho phong cách tiện dụng có thể theo bạn đi đến bất cứ đâu. Quần short jeans và áo khoác jeans cũng là set đồ đáng thử trong tiết trời mát mẻ như một đặc quyền mà mùa thu mang lại. 

  Denim on denim

   

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 2

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 3

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 4

  Cả một cây đồ jeans nghe thì có vẻ nóng nực nhưng lại là set đồ khoẻ khoắn và cực kì hợp cho những ngày đầu thu mát mẻ. Hãy bỏ váy xếp tầng, áo xuyên thấu bánh bèo và yểu điệu đi, denim on denim (set đồ chỉ toàn đồ jeans) mới là bộ đồ bạn cần để hoàn thiện phong cách của cô nàng cá tính. 

  Áo khoác jeans và váy

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 8

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 9

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 10

  Set đồ kết hợp giữa sự nữ tính và khỏe khoắn rất thích hợp cho những ngày thu gió nhẹ hoặc những chuyến đi xa. Thêm một đôi giày sneaker hoặc giày buộc dây với váy maxi sẽ giúp bạn có những bức ảnh street style tuyệt đẹp. 

  Jeans thêu hoạ tiết

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 5

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 6

  Thu rồi, lại đến mùa diện áo khoác jeans - 7

  Mùa thu đông này, bạn sẽ thấy mọi món đồ đều được thêu đắp nổi và thiết kế theo kiểu chắp vá (patchwork). Thay vì chiếc áo khoác jeans đã quá quen thuộc của những mùa trước, hãy mua một vài tấm decal với hình hoạt hình ngộ nghĩnh và đắp nổi lên áo, bạn sẽ có một chiếc áo khoác như thể là mới toanh với phong cách khác lạ và siêu bắt mắt. 

  Nguồn:24h.com.vn

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh