Đón lạnh về với 5 set đồ cực đẹp

Ngày: 02/11/2016 lúc 11:22AM

Nội dung bài viết x

  Gió lạnh về cũng là lúc tạm biệt những chiếc quần sooc ngắn và thay băng những bộ đồ suit up hay những chiếc áo dài tay. Và làm sao để mặc những set đồ ấy trông thật đẹp để xuống phố trong những ngày se lạnh này? Hãy đọc ngay những gợi ý sau.

  1. Suit up!

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 2

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 3

  Những bộ suit nếu được tận dụng đúng cách sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán. Ngày trời se lạnh, diện bộ suit kẻ cùng giay cao got dep và áo len, vừa ấm áp lại mang tới cảm giác rất đỗi thanh lịch và "chất".

  2. Váy + Sneaker

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 5

  Giày sneaker đế xuống đã lỗi mốt, nhưng một đôi giày sneaker trắng mix cùng váy dáng dài là công thức đảm bảo không bao giờ lỗi mốt dù ở bất kể mùa nào. 

  3. Áo nhấn eo/ diềm xếp

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 6

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 7

  Đông năm nay, hãy chú ý tới những mẫu váy/áo nhấn nhá vào eo, và đặc biệt là những mẫu váy có diềm xếp - hai xu hướng "đinh" của Thu Đông 2016 được các nhà thiết kế lừng danh và các tín đồ đình đám nhiệt tình lăng xê trong suốt thời gian vừa qua. Một chiếc áo nhấn eo kết hợp đôi boots nu sẽ khiến bạn thật sự nội bật.

  4. Jeans cổ điển + áo dáng dài

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 10

  Năm nay, hãy tạm biệt kiểu quần jeans skinny ôm sát mà hãy "làm quen" với những cô nàng kiểu dáng lạ mắt, đậm chất cổ điển và đừng quên mix chúng với một chiếc áo dáng dài đúng xu hướng của mùa đông. 

  5. Cả cây đen + túi khoen móc

  9 gợi ý mặc đẹp cho những ngày se lạnh - 11

  Mua bất kì một món đồ nào có khoen móc và bạn chắc chắn đang sở hữu xu hướng nổi nhất của mùa thời trang 2016. Một chiếc túi khoen móc cỡ to lạ mắt và trang phục cả cây đen vẫn đủ sức tôn lên gu thời trang tinh tế của bạn dù chẳng cần tới nhưng gam màu sặc sỡ bắt mắt. 

  Nguồn: 24h.com.vn

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh