Chia ly thật ra không đáng sợ, mà đáng sợ là sự lãng quên của lòng người...

Ngày: 29/07/2016 lúc 11:42AM

Chia ly thật ra không đáng sợ, mà đáng sợ là sự lãng quên của lòng người...!

Nội dung bài viết x

  Em và anh... chúng mình chỉ mới nắm tay nhau đi được một quãng đường rất nhỏ so với quãng đường của một đời người, chỉ tiếc rằng chưa cùng nhau đi đến cuối con đường thì duyên đã cạn. Và rồi anh thì lặng lẽ bỏ đi, còn em... đứng lại để dõi theo anh...

  Thất tình - là một cảm xúc đau khổ đến tột cùng của con người. Cũng giống như bao cô gái khác, em mỏng manh, yếu đuối và chênh vênh trên con đường mà anh đã bỏ đi từ lúc nào không hay. Em quay trở lại đi tìm quá khứ, em sống trong những hồi ức để xoa dịu trái tim, đã có lúc em nhớ anh đến tê dại chỉ biết tìm đọc những bài viết buồn về tình yêu để tìm được một tâm hồn đồng cảm với chính mình và nghe những bản nhạc buồn. Nhưng em không hề biết rằng, làm như thế thì trái tim em sẽ càng tổn thương và khó quên được anh. Yếu đuối đến tội nghiệp nhưng em hiểu rằng cho dù em có suy sụp, đau đớn thêm nữa thì anh cũng đâu có quan tâm em, anh có còn thương em nữa đâu. Vậy nên em sẽ không làm mình tệ thêm đi nữa vì tổn thương chỉ mình em nhận lấy và thấu hiểu. Em còn yếu đuối để cho ai xem nữa đây?

  Chia ly thật ra không đáng sợ, mà đáng sợ là sự lãng quên của lòng người. Con người ai cũng phải thay đổi, có thể có một thời gian họ từng coi mình là tất cả, nhưng sẽ có lúc họ phũ phàng bỏ rơi mình để ra đi, chân thành hay không chân thành suy cho cùng cũng chỉ tồn tại trong khoảnh khắc. Nếu một người ra đi, em sẽ buồn nhưng sẽ không tiếc, vì em còn chờ người mới xuất hiện. Vì khi một cánh cửa khép lại, thì sẽ có một cánh khác mở ra mà.

  Em cũng sẽ thôi thức khuya, thôi online vào lúc nửa đêm, thôi vào khung chat xem anh có đang online không, thôi xem những bài viết của anh vì có thể nó sẽ chẳng phải dành cho em. Em sẽ thôi khóc mỗi khi nhớ anh. Em sẽ không ngồi viết những tin nhắn dài rồi lại xóa nữa. Em cũng sẽ không một mình nghe lại những bài nhạc chúng mình vẫn thường hay nghe nữa. Từ bỏ những thói quen đó và quên đi anh, em phải mạnh mẽ thôi.

  Vậy nên em sẽ cất anh vào nơi góc nhỏ trái tim nhé... người em đã từng yêu!

  Thủy Thủy - Guu.vn  Read more: http://guu.vn/permalink/0YonbYikyws2S.html#ixzz3jugVeuJU

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh