Che bụng siêu đơn giản với tips mix đồ này

Ngày: 07/02/2017 lúc 16:09PM

Nội dung bài viết x

  Với tips lựa chọn sau đây, bạn tìm được món đô với khả năng đánh lừa được thị giác, khéo léo giấu bụng béo trong những ngày quan trọng này. Hãy cùng tham khảo nhá.

  1. Thắt lưng bản nhỏ

  Chọn kiểu thắt lung nhỏ và đúng vị trí là bí quyết giúp bạn khắc phục nhược điểm ở trên cơ thể tinh tế hiệu quả nhất. Đeo thắt lung làm người xung quang mang cảm giác eo to của bạn trở nên thon gọn, vóc dáng hơn. Bạn cần chọn thắt lưng tối màu và mảnh.

  Khi bạn đeo thắt lưng gần hông làm người đối diện chú ý vào vùng bụng. Bạn mắc chiếc áo dài váy dài giúp bạn giấu đi được vòng bụng tốt nhất.

  1. Sắc màu tối-sáng

  Thu gọn vóc dáng khi bạn sử dụng màu sắc tương phản. Cách đơn giản nhất chính là bạn mặc áo tối màu và quần/váy mau sáng hoặc áo trong màu sáng, áo ngoài màu tối. Mắt chúng ta bị thu hút bởi gam màu sáng. Do đó, đây là cách đơn giản giúp bạn đánh lạc hướng thị giác người đối diện.

  1. Peplum

  Đó là 1 trong thiết kế ấn tưởng. Peplum có tác dụng vỗ béo cô nàng gầy gò và làm thon gọn cô nàng có vùng eo to. Việc dùng phần diềm vải xòe rộng tạo ra hiệu ứng khác lạ đối với những người đối diện.

  1. Váy ảo giác

  Váy thiết kế với 2 mảng màu tối dọc chạy cơ thể nhằm tạo ra ảo giác đánh lừa làm người đối diện thấy vòng eo của người diện nhỏ nhắn và xinh xắn hơn. Đây là chiếc váy được các cô nàng rất ưa thích.

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh