Cách mix đồ đẹp diện đi chơi ngày Tết

Ngày: 19/01/2017 lúc 17:03PM

Nội dung bài viết x

  Gam màu pastel dịu ngọt thích hợp trong tiết trời Xuân. Tạm gác trang phục có màu chói chang, pastel chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tủ của bạn. Màu sắc mới giúp bạn xua tan đi không khí u ám ngày lạnh giúp bạn trở nên nổi bật hơn nhá.

  Hãy cùng xem cách kết hợp với trang phục màu pastel nhá

  1. Kết hợp cùng với phụ kiện

  Sẽ không quá cầu kỳ, bạn chỉ thêm chút bộ cánh của mình vài phụ kiện cùng gam màu pastel là đủ sức khiến bạn nổi bật. Thật lãng mạn và ngọt ngào khi bạn kết họp cùng túi xách hồng phấn hay màu xanh baby dịu mát ở trên set đồ của bạn. chúng là nét chấm phá tinh tế đấy.

  1. Chọn lựa trang phục cá tính với màu pastel

  Pastel chứa đựng sự mềm mại, duyên dáng nên khi kết hợp với món đồ cá tính, ấn tượng tạo được nét chấm phá và độc đáo cho thời trang của bạn nha.

  1. Chọn lựa chất vải thích hợp

  Chất vải trang phục rất quan trọng khi chọn lựa trang phục có gam màu pastel. Chọn vải có thấm hút mồ hôi giống như lanh, đũi, cotton … tránh trang phục chứa chất nilon. Chọn những kiểu dáng thoáng như đầm, quần ống suông kết hợp cùng áo dạ hội từ chất vải thoáng trông bạn sẽ ấn tượng hơn đấy.

  1. Chọn đồ có màu đơn sắc

  Pastel đẹp, tinh tế hơn nếu bạn chọn lựa món đồ đơn sắc. pastel đã chứa nét đáng yêu và nhẹ nhàng nhưng lại nổi bật khi nó mang màu đơn sắc phát huy một cách tối đa được hiệu ứng thời trang.

  1. Gam màu trung tính

  Pastel là gam màu lành tính và thân thiện mà bạn nên biết. chúng kết hợp với các màu sắc ở trong bảng màu thời trang từ nhạt tới đậm nhưng hoàn hảo vẫn là gam màu trung tính như trắng, nâu, đen …

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh