8 mỹ nhân đình đám một thời của làng giải trí Việt

Ngày: 29/07/2016 lúc 11:42AM

Các bạn đã biết 8 mỹ nhân đình đám một thời của showbiz Việt chưa. Các cô ấy rất xinh đẹp và vô cùng tài năng.

Nội dung bài viết x

  8 mỹ nhân đình đám một thời của làng giải trí Việt

  1. Thẩm Thúy Hằng

  Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng sinh năm 1941, quê gốc Hải Phòng nhưng lớn lên tại An Giang. Bà có nhan sắc trời phú, từ thuở đi học đã được gọi là hoa khôi. Năm 16 tuổi, bà chính thức đến với điện ảnh. Bà sớm trở thành ngôi sao với vai diễn trong phim 'Người đẹp Bình Dương'. Thẩm Thúy Hằng được đánh giá là mỹ nhân đẹp ở mọi góc nhìn và là biểu tượng nhan sắc Sài Gòn suốt thời gian dài. Danh tiếng Thẩm Thúy Hằng lan rộng ở khắp các nước châu Á trong giai đoạn cuối thập niên 1950 đến cuối những năm 1970 của thế kỷ 20. Sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nhất là nhan sắc không còn như xưa vì hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm Thúy Hằng quyết định 'ở ẩn'. (Xem thêm hình ảnh Thẩm Thúy Hằng thời trẻ)

   

  1. Thanh Nga

   

  Nghệ sĩ Thanh Nga sinh năm 1942 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Thập niên 1960-1970 của thế kỷ 20, người Sài Gòn không ai là không biết đến nhan sắc và tài năng của bà. Nghệ sĩ Thanh Nga tỏa sáng trong lĩnh vực sân khấu cải lương với nhiều vai diễn để đời. Sau khi bất ngờ qua đời trong một vụ thảm sát vào năm 1978, Thanh Nga để lại nỗi tiếc thương vô bờ đối với công chúng. Đến nay, khi nhắc đến Thanh Nga, khán giả vẫn gọi bà là huyền thoại và là một nữ nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn bậc nhất trong làng nghệ thuật sân khấu miền Nam. (Hình ảnh Thanh Nga thời trẻ)

   

  1. Nghệ sĩ Kiều Chinh

   

  Nghệ sĩ Kiều Chinh sinh năm 1937 ở Hà Nội nhưng trưởng thành ở Sài Gòn. Bà là một trong những diễn viên nổi tiếng của miền Nam trước năm 1975 và từng đóng một số phim của Hollywood. Bà có vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút. Hiện tại, nghệ sĩ Kiều Chinh sống ở hải ngoại, vẫn thường xuất hiện tại các sự kiện điện ảnh của cộng đồng người Việt. (Hình ảnh Kiều Chinh thời trẻ)

   
   

   

   

  1. Nghệ sĩ Kim Cương

   

  Nghệ sĩ Kim Cương sinh năm 1937, cũng trong một gia đình nổi tiếng trong lĩnh vực cải lương. Bà được mệnh danh 'kỳ nữ' của giới sân khấu Việt Nam. Bà là bạn thân thiết lâu năm của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. Thời thanh xuân, Kim Cương nổi tiếng nhờ tài năng xuất chúng dù bà có cha và mẹ đều là những tên tuổi lớn. Hiện tại, NSND Kim Cương vẫn là một trong những nghệ sĩ được công chúng ngưỡng mộ. Bà thường tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo. (Hình ảnh Kim Cương thời trẻ)

  1. Nghệ sĩ Mộng Tuyền

  Nghệ sĩ Mộng Tuyền sinh năm 1947, là mỹ nhân nổi tiếng của cả lĩnh vực điện ảnh lẫn sân khấu cải lương thời bấy giờ. Bà từng được gọi 'Nữ hoàng trẻ' của làng đĩa nhựa cuối thập niên 60, từng đoạt giải 'Ảnh hậu' năm 1972.

   

  1. Nghệ sĩ Kim Vui

   

  Nghệ sĩ Kim Vui được gọi là cô đào 'bốc lửa' nhất của điện ảnh Sài Gòn trước năm 1975. Bà chính là nữ diễn viên miền Nam Việt Nam đầu tiên mặc bikini xuất hiện trên màn ảnh rộng. Bà có vòng eo nhỏ nhắn và vóc dáng rất gợi cảm.

  1. Nghệ sĩ Kim Loan

  Ca sĩ Kim Loan khởi nghiệp ca hát năm 1966, nhanh chóng được khán giả chú ý nhờ giọng hát hay và đặc biệt là vẻ đẹp 'Tây'. Nổi tiếng năm 1966 với ca khúc "Căn nhà ngoại ô"

  1. Nghệ sĩ Minh Hiếu

   

  Ca sĩ Minh Hiếu cũng là một trong những giọng ca nổi danh khắp miền Nam nhờ tài năng và nhan sắc. Bà có vẻ đẹp mong manh, cuốn hút và giọng hát sâu lắng. Bà từng vướng nhiều scandal về tình ái.

   

  Admin
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh