4 lý do khiến bạn vân chưa mặc đẹp

Ngày: 29/07/2016 lúc 11:43AM

Bạn mua một bộ trang phục về và mặc thử nhưng những gì bạn nghĩ và thấy hoàn toàn khác nhau. Hình ảnh quảng cáo hay tại của hàng trông thật lung linh khác với hình ảnh của bạn.

Nội dung bài viết x

  Bạn mua một bộ trang phục về và mặc thử nhưng những gì bạn nghĩ và thấy hoàn toàn khác nhau. Hình ảnh quảng cáo hay tại của hàng trông thật lung linh khác với hình ảnh của bạn. Đừng vội nghĩ rằng do bộ trang phục không đẹp mà có thể đến từ những nguyên nhân dưới đây.

  1. Chưa chọn được Style phù hợp

  Bạn muốn ăn vận theo phong cách boho, nhưng đầu tóc, giày dép và túi xách thì lại quyết theo kiểu tomboy. Bạn muốn chọn phong cách nữ tính, nhưng trông người ta mặc menswear cá tính bạn cũng muốn chạy theo… Và thế là cái gọi là phong cách thời trang giống như một mớ bòng bong không thể giải quyết, không thể quyết định. Hậu quả là bạn ăn mặc chẳng ra đâu vào đâu, nói xấu thì hơi quá nhưng đẹp thì chắc chắn là không thể rồi!

  1. Vóc dáng chưa đẹp

   Những người năng đến phòng tập khi mặc đồ sẽ rất khác với những bạn chưa một lần biết đến thể dục thể thao. Nói cách khác, một khi vóc dáng được cải thiện, mọi bộ đồ bạn mặc trông sẽ đẹp hơn rất nhiều Dù bạn cao hay thấp, béo hay gầy, quan trọng nhất vẫn là sự cân đối của cơ thể. Và sự cân đối đó, nếu bạn không nằm trong số rất ít phần trăm người sinh ra đã có, chỉ có thể nhờ tới những giờ phút mướt mát mồ hôi trong phòng tập mà thôi.

  2: Chọn trang phục và phị kiện không hợp với màu da

  Mỗi một màu da, màu tóc và màu mắt lại có những màu sắc thời trang phù hợp nhất. Một khi không nắm vững kiến thức cơ bản này, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng nhìn người ta mặc gì cũng đẹp, mà khi mình bắt chước trông lại thật thảm hại. Đơn giản là họ chọn được màu sắc giúp tôn vẻ đẹp của họ lên một cách tối đa, trong khi những gì bạn làm chỉ là bắt chước thay vì sự hiểu biết trước khi ứng dụng.

  3. Chưa biết phát huy vẻ đẹp tiềm năng

  Bạn thấy người ta khoe vòng hai, bạn cũng mải miết sắm những trang phục tôn vinh vòng hai, trong khi đó vốn không phải thế mạnh của bạn. Thế mạnh của bạn là làn da trắng muốt, đôi chân thon dài hay vòng ba săn chắc…. sao không thử mạnh dạn khoe chúng ra một đôi lần, để thấy rằng mình cũng có thể đẹp theo kiểu của mình, chứ không cần phải đẹp giống ai đó?

   

  Đinh Thanh Điệp
  BÌNH LUẬN

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ

  24/7
  Xem nhanh