“Sau quá trình hình thành và phát triển, Thiên Hương Shoes đã trở thành một thương hiệu sản xuất và phân phối giày dép uy tín trên thị trường toàn quốc. Nhờ khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm, giày Thiên Hương Shoes đã phủ rộng hầu khắp các tỉnh thành với nhiều đại lý lớn uy tín.

          Thiên Hương Shoes đã định hướng từ những ngày đầu đi vào hoạt động, trở thành đơn vị sản xuất và phân phối giày dép hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.”

           Không ngừng hoàn thiện và phát triển, Thiên Hương Shoes luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, ấn tượng về thiết kế, mẫu mã tinh tế, đa dạng, mang hơi thở thời trang quốc tế với mức giá thành hợp lý với người tiêu dùng Việt.

            Thiên Hương Shoes luôn chú trọng tới nhu cầu và thị hiếu của từng đối tượng khách hàng, vậy nên chúng tôi đưa ra những dòng sản phẩm khác nhau, mang thương hiệu và những tiêu chí riêng biệt:

F.NIRVARA được biết đến với dòng sản phẩm giày công sở, sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho các nữ công sở. Với những chất liệu cao cấp (da thật nguyên miếng, da nhập khẩu), yếu tố tỉ mỉ và cầu kỳ trong quá trình sản xuất nhằm mang lại những sản phẩm giày công sở chất lượng cao, độc đáo và quyến rũ. Hãy để F.NIRVARA biến bạn thành quý cô công sở hiện đại, thời thượng và trên con đường sự nghiệp thành công  của bạn sẽ luôn có người bạn đồng hành vững chắc đến từ Thiên Hương Shoes.

F.REDNEX được biết đến với dòng sản phẩm giày thiết kế thời trang trẻ trung, năng động hơn cho giới trẻ và liên tục cập nhật xu hướng phong cách thời trang quốc tế mới. Với những chất liệu mới lạ, độc đáo và mang đến những phong cách thời trang hàng đầu trên Thế giới phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. F.REDNEX luôn tung ra những bộ sưu tập mới hàng tháng để bạn không phải đắn đo , hối hận vì sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đã tin tưởng trao cho Thiên Hương Shoes.

        Sứ mệnh của Thiên Hương Shoes chính là tôn vinh đôi chân cho phái đẹp, mang đến những sản phẩm giày chất lượng, kiểu dáng và giá cả đều là hoàn hảo, tối ưu nhất.